Chi tiết sản phẩm

SPN1 Hand Spinner giá rẻ toàn quốc

giá bán đồ chơi điều khiển từ xa Giá bán lẻ: 50.000 VNĐ giá bán đồ chơi điều khiển từ xa Vị trí chơi: Trong nhà
giá bán đồ chơi điều khiển từ xa Vận chuyển: Toàn Quốc
giá bán đồ chơi điều khiển từ xa Độ Tuổi: >5
giá bán đồ chơi điều khiển từ xa Tình trạng: Còn Hàng

Đánh giá: 2.9/5 (141 phiếu bầu)

Thông tin chi tiết sản phẩm

    Trò chơi hand Spinner là trò chơi đang ngày càng trở nên Hot bởi sự hấp dẫn cũng như mới lạ mà nó đem lại cho người chơi. Spinner là một dạng đồ chơi fidget nhỏ gọn bạn có thể mang theo hằng ngày (EDC) dùng để quay lúc rảnh rỗi và có thể giúp giảm stress và bồn chồn với nhiều kiểu dáng khác nhau. 

 

 

 

Nếu bạn nào mà có các tật xấu lúc nhãn rỗi như: cắn móng tay, ngoáy mũi, rung đùi, hút thuốc lá thì chơi Spinner giúp bạn hạn chế hơn rất nhiều nếu thường xuyên mang chúng theo bên cạnh mình. Spinner đặc biệt giúp việc tập trung của mỗi người được tăng cường, có thể khắc phục được một số triệu chứng nhẹ của bệnh tự kỉ, tăng động giảm chú ý...

 

 

Nếu bạn là người hay phải suy nghĩ nhiều, hay áp lực, stress thì chơi Hand Spinner giúp bạn giảm căng thẳng, giảm stress và có thể hạn chế lo âu, muộn phiền xảy ra trong cuộc sống hàng ngày....

 

 

Spinner cấu tạo vô cùng đơn giản gồm 3 phần: cánh (wings), vòng bi (bearing) và nút. Cánh có thể 2 lá hoặc 3 lá tùy mẫu mã, kiểu dáng. Có thể khung bằng nhựa hoặc bằng kim loại. Mặt có các cánh có thể bằng mặt đá sang trọng, hoặc mặt kim loại sáng bóng trong đó thì: 

- Cánh là bộ phận bao quanh, nhận lực từ ngón tay để quay, là bộ phận cần được thiết kế và chế tác phức tạp nhất. Thường làm bằng kim loại và cân bằng giữa trục.

- Vòng bi là bộ phận liên kết giữa nút và cánh, giúp cánh quay quanh nút. Vòng bi có nhiều loại, nhiều kích cỡ khác nhau và chất lượng khác nhau. Một vòng bi tốt sẽ giúp spinner hoạt động trơn tru và quay được lâu hơn. Thông thường người ta thường sử dụng vòng bi sứ (ceramic bearing) để làm spinner.

- Nút là bộ phận để cố định phần trục giữa của spinner, người sử dụng sẽ cầm vào nút này và làm quay cánh. Nút thường là hình tròn, được chạm khắc tinh xảo.

 

Đại lý đồ chơi giới thiệu cho bạn sản phẩm Spinner giá rẻ nhất thị trường để giới thiệu quảng bá và giúp bạn tìm được nguồn hàng chất lượng, giá tốt và sở hữu nó là điều vô cùng đơn giản. Mua đồ chơi Spinner giá rẻ nhất thị trường, chất lượng cao. 

 

 

 

     Để sở hữu sản phẩm sản phẩm đồ chơi hand Spinner gây nghiện , quý khách vui lòng liên hệ với Đại Lý Đồ Chơi theo địa chỉ và số điện thoại sau đây: 

Địa chỉ: Số 30 ngõ 53 Yên Lãng - P Trung Liệt - Q. Đống Đa - Hà Nội(Số 30 Nguyễn Văn Tuyết)

              Số 36 Trần Thủ Độ - P Phú Thạnh - Q. Tân Phú - TP HCM

Điện thoại: 0965 233 892 hoặc 0906 269 392

Ý kiến chia sẻ

ĐỒ CHƠI CÙNG CHUYÊN MỤC

Danh sách chuyên mục

Giỏ hàng của bạn

Hỗ trợ trực tuyến