Phụ kiên là thứ không thể thiếu với việc sửa chữa đồ chơi điều khiển

10:23 03/03/2017 | 18949 views | comment

       Phụ kiện là thứ không thể thiếu với việc sửa chữa đồ chơi điều khiển. Điều này hoàn toàn đúng, như các bạn cũng biết là trên thị trường ngày nay tràn lan các loại đồ chơi điều khiển từ xa khác nhau, cũng phải đến trăm nghìn loại. Bạn trót mua một chiếc máy bay tương đối là đắt tiền ở một nơi xa, bạn chơi được một vài lần, có thể chưa biết cách chơi và bị va đập hỏng hóc, cảm thấy rất là phí và lúc đó bạn muốn sửa nó. Và mình cũng khẳng định luôn với các bạn là phụ kiện là quan trọng nhất trong việc sửa chữa. Vì vậy mà mình khuyên các bạn trong khi mua máy bay hay bất kỳ một đồ chơi điều khiển nào mà bạn muốn chơi nó lâu dài gắn bó , bạn nên chọn tìm những dòng có phụ kiện thay thế, một dòng đồ chơi có thương hiệu thì rất dễ tìm được phụ kiện của nó ví dụ như SYMA , WL TOY... Bạn chỉ cần cho những nhà phân phối biết bạn đang dùng máy bay , ô tô gì , của hãng nào thì người ta rất dễ tìm ra phụ kiện cho bạn tránh mất thời gian, tiền bạc. 

 

       Bạn mua một chiếc máy bay về tập chơi, những lỗi cơ bản nhất của máy bay khi bị va đập có thể trật bánh răng hoặc bay cánh đuôi, những lỗi cơ bản này bạn có thể tự chỉnh được ở nhà và ngay tại chỗ, nhưng đối với lỗi phải thay động cơ , củ trục hoặc cánh thì bắt buộc phải có phụ kiện của máy bay đó mới khắc phục được lỗi này. Ví dụ là bộ cánh máy bay này vốn dĩ là của máy bay syma s107g, nhưng do thiết kế và kết cấu nó có thể dùng cho máy bay moderking LS222 được bạn nha. 

 

 

 

 

phụ kiện máy bay

                                                                     

                                                                                Hình 1: cánh máy bay LS222

 

 

     Lỗi nặng hơn của các loại máy bay là động cơ hỏng , nóng động cơ dẫn đến cháy nổ động cơ , do bạn dùng liên tiếp quá lâu, pin nóng , đối với lỗi này bạn muốn khắc phục cũng nhất định phải thay động cơ của bạn thôi . Bạn có thể nhìn thấy hình ảnh của máy bay syma s107g này tương thích hầu hết với một số loại động cơ họ hàng với nó như ls222 , moderking m16 hoặc m106 ... 

 

 

 

phụ kiện máy bay

                                                             

 

 

                                       Hình 2 : Phụ kiện động cơ máy bay m21 syma s107g 

 

 

      Nhưng thích thước hình dáng không quyết định được hết những phụ kiện của máy bay , ô tô hay một số các loại đồ chơi khác . Có một số loại giống nhau y hệt nhưng phụ kiện khác. Như bây giờ hầu như mình so sánh cho các bạn máy bay ls222 và syma s107g có thể giống nhau vè hình dáng , động cơ và cánh quạt nhưng mà khác nhau hoằn toàn về củ trục trên và bộ phận trong như bánh răng , mạch... vì vậy rất khó để chúng ta có thể lựa chọn sản phẩm an toàn tuyệt đối để sau này có thể chơi được lâu dài. Độ bay và độ ổn định như nhau thì một số khách hàng se lựa chọn dòng có nhiều phụ kiện để mua hơn là những dòng ít để sửa chữa nó rất là dễ.

 

      Còn ô tô điều khiển từ xa , quá nhiều chủng loại trên thị trường nên phụ kiện của nó tương đối ít bên mình có thể cung cấp pin , sạc và có thể sẽ có angten của điều khiển, hầu hết như các loại ô tô điều khiển từ xa đều có một số chân pin căn bản như càng cua , dăm trắng hoặc chan đỏ ... thì bên mình cố gắng hỗ trợ các bạn hết mức có thể để thay thế phụ kiện cho các bạn.  

 

 

 

                         phụ kiện máy bay

 

                                                               Hình 3: Chân pin cơ bản của ô tô 

 

 

      Kinh phí cao hơn nữa nếu như bạn muốn khắc phục một cả mạch máy bay, nếu như con đó rất là đắt hoặc bạn yêu thích thì nên thay nha bạn, mạch máy bay bạn tìm phải thực sự là của chiếc máy bay đó chứ không phải loại nào khác , như thế đòi hỏi máy bay của bạn phải có phụ kiện chuẩn, cái này rất là quan trọng nha bạn.

 

 

 

phụ kiện máy bay

 

                                                             Hình 4 : Phụ kiện mạch của máy bay quadcopter M92

 

 

 

       Đại lý đồ chơi bên mình một ngày có rất nhiều khách hàng goị điện đến hỏi có hỗ trợ cho các bạn được không và máy bay của bạn mua ở nơi xa và bị lỗi hoặc gẫy phụ kiện. Như thế là rất khó vì bên mình chỉ cung cấp những phụ kiện bên mình có bán ra , vì vậy nhân viên kinh doanh bên mình vẫn muốn giúp đỡ các bạn vì phụ kiện một số dòng máy bay 3,5 kênh có thể giống nhau về những cái cơ bản như cánh hoặc bánh răng trung gian , ô tô thì có thể có pin hoặc củ sạc. Trong trường hợp đồ chơi của bạn không có tên tuổi hoặc không phải hàng hãng, bạn có thể truy cập web dailydochoi.com để xem những sản phẩm bên mình bán ra có chủng loại nào giống với đồ chơi của bạn, có thể lấy lại cái mã ( tên ) của sản phẩm đó báo lại với bên mình thì nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ bạn về phụ kiện của món đồ chơi của bạn. Cách thứ 2, để cho nhanh thì bạn có thể truy cập trang web dailydochoi.com , phía bên tay phải màn hình có một cổng chat với nhân viên kinh doanh, bạn có thể chụp ảnh lại sản phẩm của bạn và gửi cho bên mình sẽ được hỗ trợ, bạn có thể  nhắn tin vào trang facebook của bên mình là dailydochoigiaoduc để được tư vấn nhé. 

 

 

Để được hỗ trợ về mặt kĩ thuật , quý khách vui lòng liên hệ với Đại Lý Đồ Chơi. 

 

Địa chỉ: Số 104 E2 Thái Thịnh - P Trung Liệt - Q. Đống Đa - Hà Nội

 

              Số 36 Trần Thủ Độ - P Phú Thạnh - Q. Tân Phú - TP HCM

 

Điện thoại: 0965 233 892 hoặc 0906 269 392 

 

 

 

 

Ý kiến chia sẻ

Danh sách chuyên mục

Giỏ hàng của bạn

Hỗ trợ trực tuyến